Dán keo xe phát quang độc nhất Đức Tín

Được đăng bởi Ad Min  |  lúc  5:41 AM 0 Nhận xét

Dán keo xe chuyên nghiệp giá rẻ_Phụ tùng trang trí xe Đức Tín

Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202

Dán Keo Xe Phản Quang Độc Nhất Tại Đức Tín


Đáp ứng nhu cầu thể hiện mình và phong cách riêng và muốn độc nhất vô nhị khi đi dán keo xe. Có nhiều khách hàng không muốn mẫu tem xe của mình "đụng hàng" bất kỳ ai. Đức Tín đã mở rộng thêm chuyên mục dán keo xe phản quang theo yêu cầu.

[​IMG]

Việc thực hiện hoàn toàn thủ công chứ không phải in cả tấm decal rồi dán trùm lên như các tiệm khác. Tất cả công việc đều thủ công hết các giai đoạn, đòi hỏi khách hàng cung cấp nhiều thông tin hơn để Đức Tín vẽ phác họa sơ lược mẫu Tem, sau đó sẽ cho nhân viên cắt uốn theo đúng ý của khách hàng.Dịch vụ này đang chỉ có ở Đức Tín. Vì mẫu Tem hoàn toàn do nhân viên cắt uốn bằng tay chứ không qua máy móc cắt in do đó nhân viên phải điều chỉnh phức tạp, bắt buộc tay nghề thợ cao mói thi công được tốt.

Vậy, sự độc đáo thể hiện ở đâu trong đó? Như Qúy Khách thường hay đi dán tem xe, có rất nhiều mẫu đẹp nhưng...không độc. Vì tất cả đều làm qua máy móc từ khâu thiết kế Corel đến giai đoạn in ấn, và người thợ chỉ việc dan keo xe mà thôi. Và tất nhiên đã có thì tất nhiên người khác cũng dễ dàng sở hữu nó. Nhìn mẫutem xe ban đầu thì đẹp đó nhưng không có độ "sâu", và lâu ngày sẽ dần phai màu vì chất lượng in cũng như do tác động của thời tiết nắng-mưa...và nhiều người cùng sở hữu sẽ dần "sến" và quá đại trà đi đâu cũng gặp. Người thợ tay nghề bình thường vẫn có thể hoàn thành tốt mẫu tem vì quá dễ dàng để dán nó.

Còn với dịch vụ bảo đảm của Đức Tín. Cam kết không nhận mẫu lặp lại lần 2 nếu đã thi công qua 1 lần rồi. Để mẫu tem của Qúy Khách đã làm trước vẫn độc quyền.

[​IMG]

Xe AirBlade zin 100% đỏ đen đang thi công đổi màu đen nhám và Tem phản quang

Đầu tiên, sau các giai đoạn đánh bóng xe, nhân viên bắt đầu dán keo xe phủ đen toàn bộ bề mặt xe đen nhám, bắt buộc không hiện ra bất kì màu đỏ của xe.

[​IMG]

Và sau khi dán phủ toàn bộ bề mặt xe màu đen nhám. Nhân viên tiếp tục công đoạn cắt thủ công theo ý của khách hàng. Hình được ghi lại khi điều kiện ánh sáng cao.

[​IMG]

Và đây là phần trước xe sau khi dán, toàn bộ quy trình dán đều thực hiện bằng tay

[​IMG]

Hình ảnh khi ánh sáng hơi yếu (buổi chiều lúc 16h30p), mẫu tem xe dần hiện ra độc đáo hơn

[​IMG]

Không dùng bất kỳ phần mềm sửa ảnh hay tạo màu thêm cho hình ảnh. Ảnh thật 100%

[​IMG]

Hình được ghi lại lúc 17h15p. Mẫu tem càng rõ hơn khi thiếu ánh sáng hay có đèn chiếu vào

[​IMG]

Và tiếp tục là hình ảnh được ghi lại lúc 18h30p tại Đức Tín. Qúy Khách sẽ thấy sự phản quang cực độc hiện rõ và tinh túy tay nghề thợ dán keo xe được thể hiện qua mẫu Tem xe.

[​IMG]

Tôn vinh vẻ đẹp xế yêu của Qúy Khách. Độc quyền với mẫu Tem bảo đảm không có trên thị trường vì hoàn toàn các giai đoạn thi công sủ dụng bằng chính tay thợ cắt uốn Tem. Tạo độ "sâu" ấn tượng cực mạnh, độ phản quang cao nhất có thể, giữ mãi màu Tem không phai màu. Không lộ màu xe zin khi đổi màu, không có ai có, nếu có chỉ là in chìm theo mẫu và dán nhái theo thôi, tay nghề thợ chưa cao không thể hoàn thành mẫu Tem này tốt được.

Dán keo xe chuyên nghiệp và phụ tùng trang trí xe Đức Tín hân hạnh phục vụ Qúy Khách

Ban quản trị

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết này, còn nhiều bài viết khác liên quan đến nội dung cần tìm. Các bạn có thể xem tiếp những bài khác bên dưới và mời trở lại với chúng tôi trong bài viết mới..! xem phim tại: http://boxhdviet.com/

Được cập nhật

Bạn vui lòng nhập Email của mình để được theo dõi bản tin qua e-mail với www.raovatto.blogspot.com

Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

VIRUS - SPYWAVE - FACEBOOK

Đối Tác Shop

DỊCH VỤ SEO - QUẢNG BÁ WEB

- Đăng tin theo đúng nội dung sản phẩm khách hàng yêu cầu.
- Đăng ngay sau khi nhận mail từ khách hàng.
- Khi đăng có đầy đủ thông tin chính xác về sản phẩm.
- SEO lên TOP theo yêu cầu.
- Tư vấn các từ khóa cho chiến dịch SEO top cho website khách hàng.

GIẢI PHÁP BẢO MẬT - HACKER

Liên Kết

Liên hệ add link

Bán text 100k/text/tháng tối thiểu mua 3 tháng

APP Android

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

- Thiết kế website theo yêu cầu.
- Web chuẩn W3C.
- Code hộ trợ SEO tốt.

Tổng lượt xem trang tháng này

rao ặt miễn phí back to top