8 kiểu tóc xấu tệ trong phim Hàn

Được đăng bởi Ad Min  |  lúc  7:11 PM 0 Nhận xét

Một kiểu tóc xấu sẽ dìm hàng nhan sắc các sao Hàn.
Kiểu tóc “đầu bù tóc rối” trong Pinocchio đã che lấp gần hết gương mặt điển trai của Lee Jong Suk. Ngay cả anh chàng cũng phải thừa nhận rằng bộ tóc giả này xấu hơn anh tưởng tượng. Tuy nhiên thật may, nhân vật Choi Dal Po của Lee Jong Suk trong Pinocchio không phải mang kiểu tóc này lâu.
Kiểu tóc đầu bù tóc rối trong Pinocchio đã che lấp gần hết gương mặt điển trai của Lee Jong Suk. Ngay cả anh chàng cũng phải thừa nhận rằng bộ tóc giả này xấu hơn anh tưởng tượng. Tuy nhiên thật may, nhân vật Choi Dal Po của Lee Jong Suk trongPinocchio không phải mang kiểu tóc này lâu.
Tạo hình nhân vật Jang Man Ok của Hwang Jung Eum trong Full House Take 2 hoàn toàn “mất điểm”. Còn đâu nàng Hwang Jung Eum xinh đẹp với kiểu tóc “tổ quạ” này.
Tạo hình nhân vật Jang Man Ok của Hwang Jung Eum trong Full House Take 2 hoàn toàn mất điểm. Còn đâu nàng Hwang Jung Eum xinh đẹp với kiểu tóc tổ quạ này.
Kiểu tóc này rất phù hợp với nhân vật Song Sam Dong (Kim Soo Hyun) thời còn là chàng nông dân quê mùa. Tuy nhiên, nó vẫn bị khán giả chê quá xấu. Chẳng thế mà các fan đã vui mừng khôn xiết khi Sam Dong để kiểu tóc ngắn gọn gàng.
Kiểu tóc này rất phù hợp với nhân vật Song Sam Dong (Kim Soo Hyun) thời còn là chàng nông dân quê mùa. Tuy nhiên, nó vẫn bị khán giả chê quá xấu. Chẳng thế mà các fan đã vui mừng khôn xiết khi Sam Dong để kiểu tóc ngắn gọn gàng.
Trong Playful Kiss, Baek Seung Jo (Kim Hyun Joong) đang điển trai ngời ngời với kiểu tóc ngắn thẳng. Vậy mà lúc sau, anh chàng chuyển qua làm tóc xoăn, trông kém quyến rũ hơn nhiều.
Trong Playful Kiss, Baek Seung Jo (Kim Hyun Joong) đang điển trai ngời ngời với kiểu tóc ngắn thẳng. Vậy mà lúc sau, anh chàng chuyển qua làm tóc xoăn, trông kém quyến rũ hơn nhiều.
Kim Hyun Joong cũng từng bị phàn nàn về kiểu tóc khi vào vai Yoon Ji Hoo trong bộ phim truyền hình ăn khách Boys Over Flowers. Nhiều người chê rằng kiểu tóc này quá nữ tính.
Kim Hyun Joong cũng từng bị phàn nàn về kiểu tóc khi vào vai Yoon Ji Hoo trong bộ phim truyền hình ăn khách Boys Over Flowers. Nhiều người chê rằng kiểu tóc này quá nữ tính.
Kiểu tóc như “cái bát úp” của Jeremy (Lee Hong Ki) trông thật kì lạ và kém đẹp.
Kiểu tóc như cái bát úp của Jeremy (Lee Hong Ki) trông thật kì lạ và kém đẹp.
Có lẽ kiểu tóc xấu chính là một trong những lý do khiến cô nàng Yoo Eun Jae (Lee Shi Young) trong Wild Romance không thu hút sự chú ý của khán giả.
Có lẽ kiểu tóc xấu chính là một trong những lý do khiến cô nàng Yoo Eun Jae (Lee Shi Young) trong Wild Romance không thu hút sự chú ý của khán giả.
Nhiều khán giả cho rằng vì Gae In (Son Ye Jin) trong Personal Taste không chịu chăm lo đến ngoại hình và tóc tai nên mới bạn trai “đá”.
Nhiều khán giả cho rằng vì Gae In (Son Ye Jin) trong Personal Taste không chịu chăm lo đến ngoại hình và tóc tai nên mới bạn trai đá.

Ban quản trị

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết này, còn nhiều bài viết khác liên quan đến nội dung cần tìm. Các bạn có thể xem tiếp những bài khác bên dưới và mời trở lại với chúng tôi trong bài viết mới..! xem phim tại: http://boxhdviet.com/

Được cập nhật

Bạn vui lòng nhập Email của mình để được theo dõi bản tin qua e-mail với www.raovatto.blogspot.com

Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

VIRUS - SPYWAVE - FACEBOOK

Đối Tác Shop

DỊCH VỤ SEO - QUẢNG BÁ WEB

- Đăng tin theo đúng nội dung sản phẩm khách hàng yêu cầu.
- Đăng ngay sau khi nhận mail từ khách hàng.
- Khi đăng có đầy đủ thông tin chính xác về sản phẩm.
- SEO lên TOP theo yêu cầu.
- Tư vấn các từ khóa cho chiến dịch SEO top cho website khách hàng.

GIẢI PHÁP BẢO MẬT - HACKER

Liên Kết

Liên hệ add link

Bán text 100k/text/tháng tối thiểu mua 3 tháng

APP Android

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

- Thiết kế website theo yêu cầu.
- Web chuẩn W3C.
- Code hộ trợ SEO tốt.

Tổng lượt xem trang tháng này

rao ặt miễn phí back to top